Clip shock: Gái Việt khỏa thân, uốn éo cho trai ngoại tuyển vợ | Clip.Xqnb.Net
Home » , »Clip shock: Gái Việt khỏa thân, uốn éo cho trai ngoại tuyển vợ
Bạn đang xem video :

Clip shock: Gái Việt khỏa thân, uốn éo cho trai ngoại tuyển vợ

Bàng hoàng với clip tuyển vợ trần truồng của trai Hàn

Cư dân mạng đang bàng hoàng về một video ghi lại cảnh hàng chục cô gái đang e thẹn "trình diễn" cho những người... tuyển vợ "xem mặt".

Hình ảnh chụp trong clip tuyển vợ việt trần truồng của trai hàn
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoài, trần truồng để các "quý ông" người Hàn xem mặt (và xem cả thân thể).

Video nói trên không chứng minh được các cô gái đến từ đâu nhưng một vài thành viên các diễn đàn mạng tin rằng đó là các cô gái Việt Nam.

Thời gian gần đây, lấy chồng ngoại (phần lớn là Đài Loan và Hàn Quốc) có xu hướng lan rộng ở Việt Nam. Cùng với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ môi giới hôn nhân thì lấy chồng ngoại là một điểm đến hấp dẫn cho những cô gái đến từ nông thôn.

Trước đó, vào tháng 3/2010, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC14), CA TP.HCM phối hợp với CA quận Tân Bình bắt quả tang hai người đàn ông Hàn Quốc đang xem mặt 18 cô gái Việt Nam trên ô tô ở bãi đậu xe bên trong khu vực xuất nhập cảnh quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất.

Các đối tượng bị tạm giữ khai nhận đứng ra tổ chức đường dây môi giới hôn nhân trái phép, gồm: Phạm Thị Quyên (SN 1976), Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (SN 1977, cùng ngụ tỉnh Bình Dương). Hai đối tượng tổ chức thuê Phạm Thanh Tùng và Từ Kim Phú làm phiên dịch.

Tùng, Phú khai nhận, khi biết 2 người Hàn Quốc có nhu cầu tìm vợ tại Việt Nam, hai đối tượng này đã điện cho Nguyệt thông báo và ra giá 500 USD. Sau đó Nguyệt gọi Quyên yêu cầu các lò nuôi gái chọn và đưa gái tới để hai người Hàn Quốc xem mắt.

5 nhận xét:

 
Xqnb: Những bài viết trên Xqnb.Net được các thành viên sưu tầm trên Internet
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành thông tin từ website này.
Copyright © 2013.Designed by Xqnb.Net
Mọi chi tiết xin liên hệ Mail :Xqnb.Net@gmail.com
Proudly powered by Blogger